Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL

Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL? zed và shen có quan hệ gì trong quá khứ? Trong sự kiện chiến thần tri thức có câu hỏi như trên, chắc hẳn nhiều người chưa nắm được câu trả lời thế nào nhỉ? Dưới đây là một số gợi ý tham khảo để hiểu thêm việc zed và shen có quan hệ gì? và giành phần thưởng nhé.

Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL
Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL

Zed và Shen là ai?

Shen là ai?

Shen là thủ lĩnh của một nhóm chiến binh bí mật được gọi là Kinkou, Con mắt của Hoàng hôn. Shen tôn thờ sự cân bằng. Vũ khí của Shen sử dụng một thanh kiếm thép và năng lượng thần bí chống lại bất kỳ ai dám đe dọa nó.

Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL
Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL

Zed là ai?

Zed là một nhân vật có sức mạnh đáng sợ không thể phân biệt được đâu là anh hùng hay phản anh hùng. Zed học được những cấm thuật mạnh mẽ và cổ xưa để bảo vệ Ionia khỏi Noxus và chính Zed đòi công lý, nhưng Zed cũng lạnh lùng sát hại Kinkou.

Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL
Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL

Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL

Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ, zed và shen là gì của nhau? Câu trả lời là: quan hệ đồng môn, tức là Zed và Shen cùng một môn phái, học cùng một thầy.

 • Zed được Đại Sư Phụ Kusho nhận nuôi kể từ khi chỉ là một đứa trẻ đỏ hỏn bị bỏ lại trên bậc thềm trước cửa hội KinKou. Với trí thông minh vượt bậc và khả năng thiên bẩm, Zed nhanh chóng vượt qua các đồng môn và trở thành cánh tay đắc lực của Kusho
 • Shen, là con của Đại sư Kusho, biết về số phận của mình ngay khi biết đi. Anh ấy đã tự mình nghiên cứu văn hóa và triết lý của Kinkou, điều này sẽ gây ấn tượng với tất cả các giáo viên của anh ấy. Anh ấy đã học cách cân bằng cảm xúc của mình, trở thành giống như cha anh ấy và đặt mình trên con đường trở thành chủ nhân tiếp theo của Kinkou.
Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL
Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL

Vì sao Zed và Shen trở thành kẻ thù?

Nguyên nhân sâu xa khiến Zed và Shen trở thành kẻ thù của nhau chính là con quái vật tên Jhin. Zed muốn loại bỏ con vật này để tránh những rắc rối sau này nhưng sư phụ Kusho không cho phép mà chỉ tống giam Jhin ra khỏi ngục.

Chính điều này đã khiến trái tim Zed xuất hiện bóng tối và muốn giết Jhin hơn bao giờ hết nên Zed đã vào căn phòng bí mật để mở chiếc quan tài đen tối. Không ngờ đây lại là bước ngoặt thay đổi con người của Zed mãi mãi. Zed coi thường kẻ yếu và mãi ghét sự “cân bằng” từ các Kiện Tướng và Shen.

Khi Đại Sư Phụ từ chối giúp đỡ người dân Ionian chống lại quân xâm lược, Zed đã bỏ đi và tập hợp những chiến binh cùng chí hướng để tiêu diệt quân đội Noxus.

Đỉnh điểm cho sự biến hóa của Zed là khi Zed hợp sức với Hội Bóng Đêm để “xử lý” chủ nhân của mình để đánh cắp chiếc quan tài hắc ám và giành chiến thắng trong trận chiến giữa Ionia và Noxus. Sau đó, Zed nhận một đệ tử mới và anh chàng này, Kayn, trở thành một sát thủ tình cờ không kém Zed.

Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL
Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL

Zed và Shen ai mạnh hơn?

Tuy nhiên, có một vấn đề, như chúng ta thấy trong phim “Phép thuật hoang dã”, Zed sẽ không bao giờ đấu với hắn một cách công bằng. Zed sẽ tấn công Shen, Shen sẽ đánh bại họ nhưng năng lượng mà anh ta sử dụng để làm điều đó sẽ mang lại cho Zed một lợi thế lớn. Điều đó cũng cho thấy rằng Zed hơi nóng tính và có thể mắc sai lầm nên 1v1 Shen chắc chắn có thể giành chiến thắng nhưng theo chúng tôi được biết thì Zed sẽ là người được yêu thích nhất.

4 mối quan hệ trở thành kẻ thù trong LMHT

Jayce – Viktor

 • Thật kỳ lạ khi Viktor có thể chịu đựng và làm việc với một kẻ kiêu ngạo và trịch thượng như Jayce. Và cũng thật lạ khi cả hai không hề mâu thuẫn trước đó khi Viktor là một nhà khoa học trẻ tuổi đầy trái tim nhân hậu, hiền lành, lặng lẽ cống hiến cho nhân loại và khiêm tốn, thì Jayce lại là một chàng trai kiêu ngạo, thiếu tin tưởng và bốc đồng, mặc dù anh ta cũng có ý tốt. bảo vệ quê hương của mình.
 • Nhưng đáng tiếc, trí thông minh của họ không thể bì kịp khi Viktor muốn giải quyết những vấn đề về sự yếu đuối của con người thông qua việc lắp ráp máy móc để thay thế xác thịt trần tục, Jayce đã rất coi trọng vấn đề này. nhân loại. Ngay sau đó, các cuộc tranh cãi trở thành xung đột và họ chia tay nhau.
 • Jayce đã viết một báo cáo sai sự thật về Viktor cho hội đồng quản trị của học viện phép thuật, khiến Viktor bị đuổi khỏi học viện và mang tiếng xấu. Viktor trở nên chán nản khi phải vật lộn với máy móc lỗi thời và chi phí ngày càng cạn kiệt khi không còn được hỗ trợ nghiên cứu. Những biến cố dần ập đến và Viktor phải tìm cách cứu càng nhiều người càng tốt, bất kể cái giá phải trả là bao nhiêu.
 • Sau đó Viktor biết được Jayce đã tìm thấy quặng Hextech, anh quyết định nhờ đồng nghiệp cũ đưa cho. Cuộc đàm phán thất bại, Viktor lấy đi nó bằng vũ lực, nhưng ngay sau đó, vào thời điểm quan trọng nhất, Jayce xuất hiện, phá hủy phòng thí nghiệm của Viktor, đồng thời tước đi sinh mạng đang hấp hối của tất cả mọi người. Tập thể bệnh nhân đang chờ đợi sự giúp đỡ của Viktor.
 • Viktor trở về từ đống tro tàn, ra lệnh cho thuộc hạ của mình đột kích vào phòng thí nghiệm của Jayce để lấy bất kỳ viên pha lê nào còn sót lại. Cuộc chiến giữa hai người có khả năng sẽ tiếp tục, trừ khi Viktor tự mình khai thác khoáng sản và Jayce ngăn chặn tính bốc đồng của anh ta.
Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL
Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL

Morgana – Kayle

 • Mang trọng trách ổn định trật tự thế giới theo ý nguyện của Mẹ Thần Công lý, nhưng Morgana và Kayle lại mang trong mình hai trái tim và hai lý tưởng khác nhau.
 • Trong khi Kayle tự hào và kiên định với vai trò của mình với sự nghiêm khắc và trừng phạt khắc nghiệt dành cho những kẻ lạc lối, thì Morgana lại không hài lòng với sức mạnh và danh hiệu mà cô được ban tặng. Cô không hài lòng với sự cứng nhắc và tàn bạo mà em gái cô áp dụng để thượng tôn pháp luật. Cô ấy không muốn ra tay, chỉ muốn dùng cả trái tim để cải tạo những người đã lầm đường lạc lối nhưng đủ khiêm tốn để nhận lỗi về mình. Điều đó khiến Kayle không vui, nhưng cô vẫn muốn nuông chiều người em song sinh của mình.
 • Nhưng không phải những người theo dõi Kayle. Ronas – tay sai thân cận nhất của Kayle đã lợi dụng sự vắng mặt của cô, đích thân bắt giữ Morgana và tàn sát những kẻ sai trái đang bị cô thanh tẩy. Morgana tức giận, trói buộc anh ta bằng ngọn lửa đen tối.
 • Khi Kayle quay trở lại, cô đã rất tức giận khi người bạn tâm giao của mình bị sát hại và đốt thành phố để thanh tẩy. Morgana phẫn nộ với hành động của chị gái, cô không hề né tránh mà quyết định đối mặt với chị gái mình. Hai chị em đã chiến đấu với nhau, xé nát cả một thành phố dưới chân họ. Chỉ đến khi nghe tiếng rên rỉ hấp hối của cha, họ mới bừng tỉnh.
 • Mất cha, cảm thấy lạc lõng, Kayle bay lên đỉnh Targon và không bao giờ quay trở lại, còn Morgana, cô tự buộc đôi cánh của mình. Dù không còn gặp nhau, nhưng cả hai đều biết, một ngày nào đó, máu me sẽ phải xảy ra một lần nữa, khi công lý một lần nữa không còn bình yên.

Brand – Ryze

 • Ryze là một pháp sư lang thang, người đã dành cả cuộc đời mình để tìm kiếm và bảo vệ Rune Thế giới để ngăn chặn Runeterra bị diệt vong. Không có ai bên cạnh, Ryze đi khắp thế giới một mình để tìm kiếm những cổ tự còn sót lại. Trong một lần dừng chân, Ryze gặp Kegan – một đứa trẻ đầy hận thù, sau này được gọi với cái tên Brand.
 • Tuổi thơ của Brand đầy đói kém và tủi nhục. Anh ta là đứa con hoang của một tên cướp biển. Những ngày còn lại trong ký ức anh là sự bắt nạt của lũ trẻ hàng xóm, sự khinh miệt của người lớn và cái chết cô đơn của mẹ anh. Anh đã chôn cất mẹ mình, đốt làng và ra đi với nỗi căm phẫn khôn nguôi.
 • Sau đó Brand gặp Ryze, hai người cô đơn trở thành bạn của nhau. Dù đã cố gắng hết sức, Ryze vẫn không thể chế ngự được lòng căm thù của Brand, cả hai đang vật lộn với ma thuật hoang dã của anh ta.
 • Khi cả hai thầy trò tìm thấy mảnh vỡ của Rune, Brand đã bị thao túng bởi lòng thù hận, anh ta chiếm đoạt sức mạnh của chính mình, trở thành một sinh vật rực lửa đầy hận thù và cuồng nộ.
 • Brand nguyền rủa Ryze và tấn công anh ta bằng những cột lửa. Ryze thoát chết trong gang tấc. Brand ra đi, nguyện lấy tất cả, kể cả người thầy đã từng chung đường với mình. Ryze giờ có một nhiệm vụ mới: Tìm Rune và ngăn chặn Brand.
Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL
Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL

Xerath – Azir

 • Ariz là một hoàng tử thất sủng, còn Xerath chỉ là một nô lệ thấp hèn. Nhưng niềm đam mê học hỏi và sự đơn độc đã đưa hai người đến với nhau. Không quan tâm đến thân phận thấp hèn của Xerath, Azir coi anh như một người đàn ông mạnh mẽ và là người bạn trung thành, trong khi Xerath dần coi Azir như một công cụ để thoát khỏi số phận nô lệ thấp kém.
 • Trong suốt thời gian họ lớn lên cùng nhau, Xerath đã âm thầm bảo vệ Azir và không dùng bất cứ thủ đoạn nào để đưa Azir lên ngôi. Azir cũng cố gắng một ngày nào đó giải phóng tất cả nô lệ và coi Xerath trở thành anh chị em. Nhưng với vị thế của một hoàng đế và đứng trong vương quốc được xây dựng bằng máu xương của những nô lệ, Azir vẫn chỉ biết âm thầm thực hiện kế hoạch của mình cho đến khi đạt được mục đích. Nhưng không ngờ, sự im lặng của Azir lại khiến Xerath nghĩ rằng mình bị lợi dụng và phản bội. Thất vọng và bất bình, Xerath tìm cách đánh bại Azir để có được quyền lực.
 • Ngày Azir thăng thiên, anh tuyên bố trả tự do cho Xerath khiến anh rất ngạc nhiên, nhưng lòng căm thù đã khiến anh quyết tâm chiếm lấy ngai vàng, để lại Azir và toàn bộ vương quốc trong đống tro tàn.

Trên đây là những chia sẻ về nội dung Zed và Shen có quan hệ như thế nào trong quá khứ LOL. Mong rằng bài viết chia sẻ cho bạn các thông tin hữu ích và biết được zed và shen có quan hệ với nhau như thế nào trong quá khứ.

Xem thêm >>