Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh

Trong các tướng trán thường thấy thì tướng trán lõm ở giữa thường được xem là phổ biến nhất. Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh? Hãy cùng itrithuc.net khám phá qua bài viết sau đây.

Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh
Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh

Tướng trán lõm

Tướng trán lõm nhìn như thế nào?

Khi bạn nhìn trực diện thì tổng thể các phần trên khuôn mặt cân xứng. Nhưng khi bạn nhìn ở góc độ nghiêng thì phần trán ở giữa xuất hiện 1 lõm sâu vào trong. Song, hai bên trán khá phẳng và đều nhau.

Theo thuyết tam đình thì dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu tướng trán lõm có hậu vận rất xấu. Thời trẻ khá may mắn và thuận lợi nhưng đến trung vận và hậu vận gặp nhiều biến cố từ sức khỏe cho đến công danh, gia đạo.

Phân biệt giữa trán lõm và trán lẹm

Tướng trán lẹm là tướng trán thu hẹp dần về bề ngang và chiều cao tính từ mi mắt trở lên. Cả tướng trán bị lõm và trán lẹm khi nhìn nghiêng đều có cảm giác không cân xứng khi phần trung tâm hơi lõm xuống.

Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh
Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh

Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh

Tướng trán lõm ở đàn ông

Tính cách

 • Đàn ông sở hữu trán lõm ở giữa thường là người có tính cách khá dị đoan. Có khuynh hướng lập dị, suy nghĩ rất khác người. Lúc nào cũng hành động và cử chỉ khác người, đặc biệt chỉ thích sống lẻ loi một người.
 • Những nơi càng yên tĩnh càng thích hợp với chàng trai trán lõm ở giữa. Chính tính cách này mà đàn ông trán lõm ở giữa có rất ít mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên càng tiếp xúc gần thì tính cách của họ khá chân thành. Một khi đã tin tưởng, họ sẵn sàng cho bạn tất cả những gì họ đang có được.

Sự nghiệp

 • Nói về con đường sự nghiệp thì chàng trai trán lõm ở giữa thường không gặt hái nhiều thành công cho mình. Bởi tính khí quá rụt rè, luôn bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân. Dẫu bản thân đã cố gắng nhưng vẫn không đạt được những gì mình mong muốn.
 • Hơn thế nữa, công việc làm ăn của chàng trai luôn gặp phải rào cản. Chỉ cần bước một  bước, ngay lập tức gặp phải tiểu nhân cản trở, quấy phá. Điều này khiến ý chí dần tan biến, thay vào đó là sự buông thả, rong chơi. Sự nghiệp càng về hậu vận càng thất bại, đặc biệt gặp nhiều biến cố về sức khỏe.

Tình duyên

 • Xét về phương diện tình duyên hôn nhân thì chàng trai trán lõm ở giữa khá gian truân. Mặc dù tình cảm khá chân thành nhưng khó tìm người hợp ý. Dù được bạn bè, người thân mai mối nhưng sớm muộn cũng chia ly xa cách.
 • Càng về hậu vận cuộc sống của chàng trai trán lõm ở giữa càng gặp nhiều biến cố. Tình cảm hôn nhân bỗng xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột. Gia đạo bất hòa và tranh chấp, sống cô đơn một mình khi tuổi về già.
Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh
Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh

Tướng trán lõm ở phụ nữ

Tính cách

 • Hầu hết chị em sở hữu trán lõm ở giữa có hành động rất thô lỗ, lời nói không suy nghĩ. Tuy nhiên họ là người rất thương người, chẳng bao giờ âm mưu hãm hại người khác. Trong giao tiếp, cô nàng rất vụng về. Vì thế luôn khiến người khác buồn phiền và xa cách.
 • Bề ngoài cô nàng khá vụng về, lập dị nhưng bên trong vô cùng ấm áp. Luôn yêu thương và giúp đỡ người khác. Tuy bản thân không có gì nhưng luôn chia sẻ với người kém may mắn hơn họ.

Sự nghiệp

 • Tuy là người có trí tuệ nhưng vận xui luôn đeo bám nên con đường sự nghiệp có chút hạn hẹp. Mỗi bước đi trong sự nghiệp luôn bị tiểu nhân cản trở và quấy phá, thành công chưa được bao nhiêu đã đánh mất.
 • Mỗi lần vấp ngã khiến cô nàng tổn thương và chịu nhiều áp lực. Càng về hậu vận thì con đường làm ăn của cô nàng trán lõm ở giữa xảy ra nhiều biến cố. Làm ăn càng thất bại, thua lỗ trắng tay. Cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc, không lối thoát.
 • Cô nàng tướng trán lõm luôn an phận, dù bản thân sở hữu trí tuệ hơn người nhưng không thích cầu tiến. Đặc biệt cô nàng thích kiểu ngồi chờ sung rụng, thời cơ tới cũng chẳng biết nắm bắt. Vì vậy con đường sự nghiệp không những không thành công mà còn tụt giảm, mờ nhạt theo năm tháng.

Tình duyên

 • Con đường tình duyên của cô nàng trán lõm ở giữa khá lận đận và gian truân. Mặc dù tình cảm khá chân thành và chung thủy nhưng khó tìm người hợp ý. Càng về hậu vận, cô nàng càng lẻ loi, cô đơn.
 • Trong cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ trán lõm ở giữa ít khi biết lo toan, gánh vác việc gia đình. Họ luôn phó mặt cho người chồng, chỉ thích theo đuổi những gì bản thân yêu thích. Chính vì điều này mà cuộc sống hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ. Đời sống hôn nhân không có gì sâu đậm.

Trán tự nhiên bị lõm

Những người từ giữa trán tới ấn đường (nằm giữa hai đầu lông mày) bị lõm xuống, hoặc vị trí ấn đường có nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với tình trạng ” thiếu hỏa”,cần phải cẩn thận với các chứng bệnh liên quan tới tim mạch.

Trên đây là chia sẻ Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh Thế nhưng để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số của cả đời người ngoài xem tướng trán lõm ở giữa ra cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt và cơ thể. Mong rằng bài viết có thể mang lại chút thông tin hữu ích cho các bạn.

Xem thêm >>