Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt

Với những người chơi LMHT từ rất lâu, tuy nhiên với một vài thông tin về các vị tướng không phải ai cũng có thể nắm hết được câu trả lời. Cùng tìm hiểu Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt trong bài viết dưới đây.

Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt
Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt

Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt

Vị tướng Ryze được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt là tướng Ryze.

Đây là một vị tướng sở hữu sức mạnh đáng sợ, kỹ năng đáng gờm và những phẩm chất ít có vị tướng nào có được. Ryze là một vị tướng nguồn gốc từ thời cổ đại, mạnh mẽ vô biên để săn lùng Cổ ngữ Thế giới thoát khỏi tay kẻ xấu.

3 vị tướng hùng mạnh LOL

Tướng Fiddlesticks

  • Không phải đi rừng hay dồn sát thương phép, Fiddlesticks có thể chống chịu ở đường trên là lối chơi mạnh nhất. Có vẻ như anh ấy sẽ là người đi đường trên.
  • Nhưng bộ kỹ năng bao gồm Sợ hãi và Câm lặng của Fiddlesticks sẽ khiến bạn cực kỳ an toàn khi đối đầu 1vs1 vì khi đối phương không thể sử dụng kỹ năng. Những nguy hiểm của việc đánh và sử dụng các kỹ năng là gì?
Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt
Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt

Tướng Rammus

  • Bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu, dễ phân biệt là những gì có thể mô tả về Rammus. Vì vậy con nhím cực kỳ thích hợp với những người chơi mới đi rừng hoặc không quá điêu luyện. Tuy nhiên, đây không phải là tướng yếu, đây là tướng mạnh trong game.
  • Liên Minh Huyền Thoại là một game lăn cầu tuyết rất nhanh và chỉ cần gank sớm một vài mạng là có thể quyết định trận đấu và Rammus thì quá tốt. Bởi vì loài nhím này có nhiều khả năng kiểm soát và khả năng tiếp cận tốt.
Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt
Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt

Tướng Nocturne

  • Có thể nói Nocturne là một tướng mạnh và là sự lựa chọn rất tốt ở đường giữa nếu bạn phải đối đầu với các pháp sư đối phương. Anh ta có khả năng đẩy lính thiên bẩm, khả năng hồi phục tương đối tốt. Khả năng đỡ đòn và chiêu E của đối phương rất mạnh trong những pha giao tranh khô máu. Khi bạn đạt đến cấp độ 6, bạn luôn nhanh hơn trong các cuộc gank vì tầm xa của chiêu cuối Paranoid.
  • Là một lựa chọn phản công, Nocturne đi đường giữa không phải là một lựa chọn tốt. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối mặt với Zed, Yasuo hay ADC đường giữa.
  • Lớp này có thể chấp nhận một số kỹ năng nhưng khả năng tấn công của họ mạnh hơn của bạn. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy để mắt đến đối thủ và chọn tướng trước khi khóa con ma này.
Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt
Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt

17 Vị tướng đầu tiên của LMHT

Alistar – Quái vật đầu bò

Alistar vẫn là một tướng hỗ trợ nổi tiếng với combo hất tung WQ của mình. Nhưng nội tại của Alistar sau đó đã được thay đổi để hồi máu cho bản thân. Chiêu E của Alistar cũng đã được thay đổi từ khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội thành một thứ khá giống với nội tại cũ nhưng có thêm khả năng làm choáng.

Annie – Đưa trẻ bóng tối

Kỹ năng của Annie không thay đổi quá nhiều kể từ ngày ra mắt. Annie luôn là một vị tướng đơn giản, dễ chơi trong Liên Minh Huyền Thoại và phù hợp nhất với những người mới chơi.

Những thay đổi lớn nhất của Annie có lẽ là ở ngoại hình, khác nhiều so với tạo hình xinh xắn như búp bê trước đây.

Ashe – Cây cung băng

Ashe đã được làm lại vào năm 2015 nhưng vẫn mang bản chất của một cung thủ chuyên sử dụng những mũi tên băng và làm chậm đối thủ. Ngoài ra, một kỹ năng làm nên thương hiệu của Ashe là kỹ năng Đại Băng Giá vẫn được giữ lại.

Bên cạnh đó, ngoại hình của cô nàng so với phiên bản cũ dường như trắng trẻo và “xinh đẹp” hơn rất nhiều.

Fiddlesticks – Sứ giả địa ngục

Trong những năm qua, Fiddlesticks không có nhiều thay đổi ngoài những điều chỉnh về sát thương, năng lượng, thời gian hồi chiêu và thời lượng của kĩ năng. Mặc dù không còn phổ biến như trước nhưng Fiddlesticks vẫn khá phổ biến và được sử dụng ở đường dưới khá nhiều.

Và mới đây, Riot đã công bố Làm lại cho Fiddlesticks vào năm 2020 để anh ta có cơ hội tốt hơn trên Đấu Trường Công Lý.

Jax – Bậc thầy vũ khí

Jax là tướng không nhận được quá nhiều thay đổi về mặt kỹ năng cũng như ngoại hình. Ngoại trừ một số điều chỉnh nhỏ về chỉ số và kỹ năng, Jax vẫn giữ nguyên hình ảnh một cao thủ đánh đèn lồng đi sau tất cả mọi người.

Kayle – Thiên thần phán xét

Kayle đã nhận được sự thay đổi lớn nhất của cô ấy về cả ngoại hình và Làm lại tất cả các kỹ năng vào năm 2019. Riot đã thay đổi bộ trang bị của cô ấy khá nhiều nhưng vẫn giữ nguyên thương hiệu của cô ấy là một tướng Pháp sư. Gây sát thương khi trúng đòn.

Bên cạnh đó, Kayle còn có thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh theo từng cấp độ khiến cô nàng thiên thần này càng thêm lung linh.

Master Yi – Kiếm sư Wuju

Master Yi luôn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi ra mắt. Và kể từ năm 2009 đến nay, bộ kỹ năng cũng như ngoại hình của Master Yi hầu như không thay đổi ngoại trừ việc Riot đã xóa bỏ lỗi chơi Master Yi full AP.

Morgana – Thiên thần sa ngã

Morgana là một trong những tướng Hỗ Trợ hot nhất hiện tại nhờ khả năng khống chế đối thủ khủng khiếp. Nhưng mấy ai biết rằng Morgana từng phổ biến hơn nhiều ở đường giữa.

Ngoài các Buff / Nerfs theo mùa, Morgana còn nhận được một số chỉnh sửa về hoạt ảnh giúp cho kỹ năng và ngoại hình của cô nàng nóng bỏng này trở nên tốt hơn.

Nunu – Cậu bé và người tuyết

Trong lần Làm lại gần đây, cùng với việc thay đổi toàn bộ bộ kỹ năng của mình, Nunu cũng thay đổi khá nhiều về ngoại hình cũng như giọng nói. Nunu giờ đã hiền lành và thân thiện hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Bên cạnh đó, việc làm lại này cũng giúp Nunu có một lối chơi đa dạng và thú vị hơn so với bộ kỹ năng cũ của mình.

Ryze – Pháp sư Rune

Ryze có lẽ là vị tướng gây rắc rối nhất cho Riot khi phải mất 2 lần Làm lại và Buff / Nerf liên tiếp để ổn định. Đây cũng là một vị tướng Pháp Sư rất được yêu thích khi nó gắn liền với cái tên “ai cũng biết” – Faker.

Phiên bản cũ của Ryze có lối chơi đơn giản hơn rất nhiều nhưng theo thời gian thì có vẻ không phù hợp nên phải thay đổi.

Sion – Chiến binh bất tử

Sion có lẽ là một trong những vị tướng “dậy thì” thành công nhất về mặt ngoại hình khi được Riot “phẫu thuật thẩm mỹ” vào năm 2014. Bên cạnh đó, dù bộ kỹ năng đã được thay đổi hoàn toàn nhưng Sion vẫn giữ nguyên. Các tính năng cơ bản nhất trong trò chơi là “bạo lực” và khả năng tiếp tục chiến đấu ngay cả khi đã bị giết.

Sivir – Nữ hoàng chiến trường

Sivir là một trong những tướng đỡ đòn sớm tương tự như Ashe. Theo thời gian, cô nàng đã được thay đổi nhưng không nhiều và nhìn chung, lối chơi và hình ảnh của Sivir vẫn tương đối giống với phiên bản đầu tiên cách đây 10 năm.

Soraka – Yêu tinh

Với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại lần đầu sẽ không thể quên một khả năng thú vị của cô nàng này đó là khả năng hồi Mana cho đồng đội bằng kỹ năng E của mình. Nhưng sự thay đổi của kỹ năng E vào năm 2014 đã khiến lối chơi của Cô ấy được cải thiện với một chút khả năng kiểm soát của cô ấy.

Teemo – Hướng đạo sinh nhanh nhẹn

Ngoại hình và bộ kỹ năng của Teemo gần như không thay đổi kể từ khi ra mắt. Mặc dù là một Yordle với ngoại hình và giọng nói cực kỳ dễ thương nhưng Teemo lại là một trong những vị tướng bị ghét nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bởi sự khó chịu đến từ bộ kỹ năng của mình.

Tristana – Tay súng Yordle

Cũng là một trong những ADC khá cơ bản đầu tiên, Tristana cũng nhận được khá nhiều thay đổi nhưng không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của cô nàng. Và có lẽ chỉ những người

Trên đây là các chia sẻ thông tin về câu hỏi Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt? Mong rằng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm >>